CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG THIÊN ĐĂNG 

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG THIÊN ĐĂNG với một đội ngủ nhân viên trẻ, nhiệt tình, kỷ thuật giỏi, nhiều kinh nghiệm chúng tôi tự tin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm mực in , ribbon các dòng máy in kim Olivetti , Tally , Printronix , Epson…….

Với định hướng mang sản phẩm của công ty chúng tôi tới tận tay người tiêu dùng với chi phí thấp nhất, chất lượng cao nhất cũng như sự tiện lợi trong công việc hàng ngày của quý công ty, Doanh nghiệp Công ty TNHH Điện Tử Nguyễn Hoàng cam kết sẽ cung ứng sản phẩm có chất lượng tốt, chi phí cạnh tranh, dịch vụ sau bán hòan hảo, luôn luôn sẵn sàng phục vụ, hướng dẫn, tư vấn khách hàng nhanh chóng, chính xác làm hài lòng quý khách hàng ngay cả những yêu cầu, đòi hỏi khó nhất.

Với những thiết bị như máy in, hộp mực in, máy fax, máy vi tính……hư hỏng nặng, kiểm tra lâu, công ty chúng tôi có chính sách cho mượn thiết bị thay thế để quý khách hàng sử dụng tạm trong quá trình chuẩn đoán, sửa chửa điều này giúp cho công việc hàng ngày của quý Công ty, Doanh nghiệp không bị gián đoạn.
Khi mua sản phẩm của công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo dưỡng một cách tốt nhất, Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khỏan chi phí văn phòng không nhỏ vì phương châm hoạt động của chúng tôi là: CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ – TỐC ĐỘ , 4 tiêu chí vì 1 sự hài lòng của khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của Công Ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác, tín nhiệm cũng như đóng góp ý kiến của quý công ty, Doanh nghiệp và thông qua đó Công Ty TNHH Điện Tử Nguyễn Hoàng được vinh dự góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của quý Công ty, Doanh Nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *